Bí quyết làm đẹp của bà Chizu Saeki (The Japanese skincare revolution)

BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP DA CỦA BÀ CHIZU SAEKI

(The Japanese skincare revolution)

      Đừng quá quan trọng những nhược điểm trên khuôn mặt bạn. Sự hiện diện của nó không làm giảm giá trị của bạn. Hầu hết các đốm nâu hay vết nhăn có thể được xóa đi theo thời gian. Và ở một mức độ nào đó, thì thái độ và vẻ rạng rỡ của khuôn mặt bạn quan trọng hơn nhiều vào việc quyết định sự ấn tượng mà bạn mang lại.

Tất nhiên, sẽ rất tốt nếu có được một làn da đẹp. Đó là lý do tại sao tôi luôn chú ý chăm sóc da trong nhiều năm. Nhưng hãy hiểu rằng làn da đẹp không phải là tất cả. Vẻ đẹp không phải là thứ có thể tác động từ bên ngoài; mà nó nằm trong chính con người thật của bạn.

bí quyết làm đẹp của bà chizu saeki

Hãy đọc cuốn sách “Bí quyết làm đẹp da của bà Chizu Saeki” là làm theo để cảm nhận sự thay đổi của chính bạn. Mình chia sẻ để bạn tham khảo. Nếu bạn thấy cách làm đẹp này hiệu quả thì hãy chia sẻ cho mọi người. Hãy làm cho phụ nữ Việt Nam luôn luôn đẹp trong mắt không chỉ của Đàn ông Việt mà là tất cả mọi người trên thế giới.

[gview file=”https://chiasetutam.com/wp-content/uploads/2017/05/The-Japanese-skincare-revolution-Chizu-Saeki-Bản-dịch.pdf”]

Đọc và chia sẻ và đừng quên để lại một dòng cảm nghĩ phía dưới bài viết này nhé các bạn.

Chào thân ái!

Trong khoảng Chiasetutam

Bài mới nổi

Tìm hiểu nguyên nhân gây rụng tóc ở chị em phụ nữ

Rụng tóc là hiện tượng khiến chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *