Cách làm trắng da từ trứng gà đơn giản mà hiệu quả không ngờ

Hiện nay, các bạn trẻ thường sử dụng kem để dưỡng cho da trắng dần lên. Tuy nhiên, việc sử dụng mỹ phẩm quá nhiều sẽ khiến làn da của bạn dễ bị oxy hóa. Thỉnh thoảng, hãy sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên để cung cấp dưỡng chất giúp da khỏe mạnh. Học cách làm trắng da từ trứng gà đơn giản mà hiệu quả để có làn da trắng và tràn đầy sức sống nhé.

Làm trắng da từ trứng gà với mặt nạ lòng trắng

Mặt nạ lòng trắng trứng gà có tác dụng giúp da căng mịn, trắng da và giảm nếp nhăn rõ rệt sau vài lần sử dụng. Chúng ta sẽ sử dụng lòng trắng trứng trước giúp da mặt và lỗ chân lông sạch. Sau đó sẽ sử dụng bước tiếp theo.

Cách làm như sau:

Đầu tiên, bạn dùng trứng gà ta để có được dưỡng chất tốt nhất. Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ ra. Cho lòng trắng vào một cái chén sạch, cắt một lát chanh vắt vào chén đánh đều lên nhé.

Sử dụng bông gòn thấm hỗn hợp lòng trắng trứng gà và nước cốt chanh. Thoa đều lên mặt và vùng cổ, dùng tay mat xa nhẹ nhàng theo vòng tròng. Thoa hết lên mặt rồi để khô khoảng 30 phút. Mặt nạ này sẽ cho cảm giác căng khi khô lại. Phần lòng trắng dư có thể thoa vào những vùng da thô ráp khác trên cơ thể để làm mềm da. Đây là bước đầu trong cách làm trắng da từ trứng gà.

Sau khi mặt nạ lòng trắng khô đi, bạn rửa sạch mặt với nước ấm. Chúng ta sử dụng nước ấm thì mặt sẽ sạch nhanh hơn, đồng thời giúp lỗ chân lông thông thoáng. Sẽ rất tốt khi đắp tiếp mặt nạ lòng đỏ trứng.

Làm trắng da từ trứng gà với lòng đỏ trứng gà

Mặt nạ lòng trắng trứng gà giúp da sạch và trắng hơn. Còn lòng đỏ trứng cung cấp lượng protein cần thiết và độ ẩm đủ cho da mềm mại, mịn mượt và săn chắc hơn.

Cách làm như sau:

Phần lòng đỏ trứng gà ban nãy dùng nĩa đánh đều lên. Bạn có thể đắp trực tiếp lòng đỏ lên mặt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hỗn hợp đặc hơn để dễ sử dụng, có thể thêm bột mì vào để có hỗn hợp sệt hơn. Sau đó, đắp lên mặt trong thời gian 30-45 phút. Rồi rửa sạch lại với nước, cuối cùng là dùng sữa rửa mặt rửa lại lần cuối

Sau khi rửa sạch mặt, sử dụng nước hoa hồng để cân bằng da nhé.

Bạn có thể sử dụng loại mặt nạ này một tuần 2-3 lần để da luôn khỏe đẹp và trắng dần lên mỗi ngày. Cách làm trắng da từ trứng gà là cách làm an toàn, nguyên liệu từ thiên nhiên giúp da không bị phản ứng phụ. Tác dụng nuôi dưỡng da ngày một khỏe mạnh và trẻ hóa làn da của bạn mỗi ngày.

Xem thêm:

Học tập kinh nghiệm sinh nở dễ dàng hơn cho bà bầu khi vượt cạn

Cách tắm gội sau sinh đúng dành cho chị em phụ nữ

Trong khoảng Khoang lang

Bài mới nổi

Làm thế nào để chăm sóc mắt khi vào ngày hè nắng nóng

Yếu tố môi trường, trong đó có ánh sáng mặt trời, khói bụi.. ảnh hưởng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *