Cách thiết kế Website WordPress chuẩn Seo, load nhanh

Cách thiết kế Website Wordpress chuẩn seo là như thế nào?

Như tiêu đề đã đề cập, hôm nay mình sẽ dành chút thời gian để hướng dẫn các bạn thiết kế 1 website chuẩn seo. Tại sao lại chọn Wordpress để thiết kế website?. Câu trả lời rất đơn giản vì Wordpress là mã nguồn mở, và hỗ trợ rất tốt cho việc đưa trang web của bạn lên top google. Vậy còn chờ gì nữa, hãy bắt tay vào làm cùng mình chỉ với 5 bước đơn giản thôi. Bạn đã sẵn sàng để thiết kế 1 trang giống trang “ChiaSeTuTam.Com” này của mình chưa nào. Let go…

Cách thiết kế website wordpress
Cách thiết kế website wordpress chuẩn seo

Cách thiết kế Website Wordpress bằng video trên Youtube:

 Đây là video “Thiết kế Website WordPress” mình hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết. Các bạn hãy xem thật kĩ và làm theo từng bước 1. Chắc chắn thành quả bạn đạt được sẽ thật bất ngờ. Bấm ngay ở đây để xem nhé “VÀO ĐÂY”

Bước 1 :Mua hosting & domain ở đâu để thiết kế Website:

Bước đầu tiên cho Cách thiết kế Website Wordpress này là chọn mua domain và host. Trên thế giới có rất nhiều nhà cung cấp Hosting và domain uy tín thế nhưng để tiện cho việc phát triển Website bước đầu thì bạn nên chọn mua ở Việt Nam. Tại Việt Nam nếu bạn theo mình thì chọn bên PAVietnam. Và trong bài viết này mình cũng hướng dẫn bạn thiết kế Website Wordpress với host và tên miền ở đây.

Bước 2 : Cấu hình Domain theo Hosting.

  • Hosting như một mảnh đất, một mảnh đất tốt sẽ giúp cho Ngôi nhà của bạn có giá trị hơn. Vâng, coi như bạn đã có 1 mảnh đất tốt rồi đi, vậy bạn xây nhà như nào cho đẹp và vững chắc. Domain ở đây chính là nhà của bạn đó. Hãy đặt cái móng Domain của bạn trên mảnh đất Hostinh thật vững chãi và kiên cố nhé. Đây chính là bước quan trọng cho khởi đầu tạo Website thành công đó.
  • Lưu ý với bạn rằng: Tên miền nên ưu tiên thứ tự như sau: Domain (.vn; .com.vn; .com; .net; info…..) . Những Domain .org; .edu.org…. là của chính quyền địa phương nhà nước nhé.
  • Hosting chọn ua cho Wordpress là Hosting Linux

Bước 3 : Cài đặt WordPress

Sau khi hoàn thành bước 2 chúng ta bắt đầu tiến hành xây dựng nhé. Để xây dựng chúng ta cần phải Cài đặt WordPress. Nó là công cụ để hỗ trợ ta xây dựng Website đó. Việc cài đặt WordPress được thực hiện qua hai cách (tự động hoặc thủ công): Cài đặt tự động là bạn sẽ trực tiếp cài trên Hosting theo hướng dẫn cụ thể có trên đó. Cài đặt thủ công là bạn sử dụng 1 phần mềm có tên FTP Filezilla để tiếp hành Upload WordPress lên Hosting. Tiếp theo bạn truy cập theo địa chỉ tên miền  và làm theo khung hướng dẫn. Vậy là xong, bạn sẽ thấy được Website của bạn đã hiển thị rồi. Bước này là hạnh phúc nhất đấy. 😀

Bước 4 : Trang trí Website WordPress

Hãy thay đổi diện mạo cho Website WordPress của bạn. Bạn cứ tưởng tượng như bạn vừa dọn đến nhà mới ở ấy. hihi. Hãy chui vào ngay giao diện để thay đổi cho mình một cái mặt tiền mới… Tùy theo mục đích sử dụng mà hãy chọn cho mình một mẫu Web hợp lý nhé.

Ok chưa. Bây giờ thì bạn hãy tìm Cách thiết kế Website Wordpress theo chủ đề của bạn mong muốn nhé.

Bước 5: Tạo Menu, viết bài và Seo cho Website Wordpress

Tại bước này bạn cần phải có sự hỗ trợ của các Plugin WordPress. Cùng với đó là tư duy độc lập, sáng tạo của bạn để có  một chiến lược cụ thể. Một ngôi nhà đẹp – một Website đẹp và hoàn hảo là khi nó được mọi người cùng ngắm nghía và tán thưởng. Đừng bao giờ để một ngôi nhà – một Website đẹp mà bị chôn vùi trong hầm sâu chỉ để hứng những tia nắng le lói nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Mọi chi tiết về Thiết kế Website WordPress vui lòng liên hệ: 

Anh Duy : 0964080088

HoặcBình Luận ngay dưới bài viết này.

 

Trong khoảng Chiasetutam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *