Sữa Tươi Trái Cây Hương Vị Thơm Ngon

Sữa Tươi Trái Cây là sự kết hợp hoàn hảo của Sữa và các loại trái cây. Như các bạn đã biết các loại trái cây có vị chua thường không hợp nhau. Thế nên khi kết hợp sẽ không tốt cho tiêu hóa. Ngày hôm nay “ChiaSeTuTam.Com” sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp sữa tươi với trái cây để làm nên món sữa tươi đặc biệt vừa thơm ngon, bổ dưỡng lại không gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.
Sữa tươi trái cây
Sữa tươi trái cây

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Nguyên liệu cho món Sữa Tươi Trái Cây

nguyên liệu
  • Sữa tươi không đường: 70 ml
  • Nước đường cát: 30 ml
  • Sữa đặc có đường: 10 ml
  • Đậu xanh cà vỏ luộc chín: 1 muỗng lớn
  • Trái cây tươi các loại: nho, dâu, mít, xoài, kiwi…
  • Đường cát, Đá viên

 2. Thực hành làm Sữa Tươi Trái Cây

1
– Trái cây tươi các loại sau khi sơ chế thì cắt hạt lựu hoặc cắt nhỏ vừa ăn. Cho tất cả vào chén ướp cùng với một ít đường cát. Đây là bước quan trọng để vị chua trong các loại trái cây tươi có thể chuyển hóa với đường, dịu bớt lại, khi uống sẽ không gây đau bụng. Trái cây ngâm đường cũng sẽ thơm ngon hơn, đẹp hơn.
2
– Cho 70 ml sữa tươi không đường + 30 ml nước đường cát + 10 ml sữa đặc có đường+ 1 muỗng đậu xanh cà vỏ luộc chín và đá viên vào bình lắc.
3
– Lắc đều đến khi thấy bình lạnh, đổ sữa tươi đặc biệt ra ly. Cho phần trái cây ngâm đường lên trên để món thức uống thêm ngon và đẹp mắt.

Chỉ với 3 bước rất đơn giản bạn đã có ngay một ly sữa tươi trái cây đặc biệt thanh mát, thơm ngon và bổ dưỡng rồi đấy. Chúc bạn thành công và hãy xem thêm nhiều công thức pha chế hay nữa nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Bởi: chiasetutam.com

Trong khoảng Chiasetutam

Bài mới nổi

Nước ép dứa

Nước Ép Dứa | Ngon – Mát – Bổ – Rẻ

Nước ép dứa là loại thức uống bổ sung cho bạn nhiều lượng vitamin C. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *