Trà Đào Mật Ong Kiệt Tác Giải Khát

Trà đào mật ong ngọt ngon ngây ngất sẽ là một loại thức uống giải khát cực đã. Hương thơm diu nhẹ của đào ngâm sẽ là điểm nhấn của món thức uống này. Hãy làm ngay cho mình 1 cốc để thưởng thức tài nghệ pha chế của mình trước nào!.
Công thức của ChiaSeTuTam.Com cung cấp ngay sau đây sẽ dùng trà lipton nhưng thức uống vẫn có mùi vị của đào rất tự nhiên.
Trà đào mật ong
Trà đào mật ong

1. Nguyên liệu cần có cho món Trà đào mật ong

nguyên liệu
  • Chuẩn bị phần đào ngâm của bạn hoặc sử dụng đào đóng hộp có sẵn ở siêu thị
  • Đối với phần trà, bạn có thể sử dụng trà đào túi lọc hay trà lipton đều được
  • Trà túi lọc lipton: 2 gói
  • Đào ngâm
  • Mật ong: 4 muỗng
  • Syrup chanh tươi: 5 ml
  • Nước đun sôi, đá viên

 2. Bắt tay làm Trà đào mật ong

1
– Cho 2 túi trà lipton hãm với nước sôi trong một ấm tích nhỏ hoặc ly lớn đến khi trà ra hết thì bỏ phần túi lọc đi. Để nguội. Lấy một vài lát đào ngâm mang đi cắt hạt lựu.
2
– Cho 4 muỗng mật ong, 5 ml nước cốt chanh tươi, trà lipton, một chút nước ngâm đào, phần đào đã cắt hạt lựu và đá viên vào bình lắc. Lắc đều bằng lực cổ tay đến khi bình lạnh
3
– Đổ thức uống ra ly, cho 2-3 lát đào ngâm lên trên. Trang trí thêm với vài nhánh hung lửi tươi cho thức uống thêm sinh động.

3. Tóm lại:

Nhìn chung, bạn vừa cùng “ChiaSeTuTam.Com” pha chế xong món trà đào mật ong ngọt thanh, dịu nhẹ…tạo cho người thưởng thức cảm giác thanh khiết khó tả. Một chút nước cốt chanh tươi sẽ giúp hương vị và màu sắc của trà đào thêm chất lượng. Chúc bạn thành công và nhớ đọc thêm nhiều công thức pha chế nữa để làm bảo bối cho mình.

4. Xem thêm:

Bởi: chiasetutam.com

Trong khoảng Chiasetutam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *